Năm 2020 : 1.230

HƯỞNG ỨNG NGÀY THẾ GIỚI TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG DO TNGT

Thực hiện kế hoạch số 225/KH- BATGT ngày 10 tháng 10 năm 2018 của BATGT Tỉnh, về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2018.

Hôm nay ngày 12/11/2018 Trường THCS Triệu Tài long trọng tổ chức lễ tưởng niệm thông qua tiết sinh hoạt chào cờ đầu tuần.

Đến dự buổi lễ có Thầy giáo Nguyễn Văn Thắng BTCB – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thày cô giáo và học sinh toàn trường củng có mặt.

Thầy giáo Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường đả đọc diễn văn tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT.

Trong bài diễn văn đả nêu lên những con số biết nói của những nạn nhân tử vong, thương vong và để lại di chứng thương tật, gây hậu quả đến bản thân, gia đình, xã hội…

Trong buổi lễ, toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh đả dành một phút tưởng niệm đến các nạn nhân xấu số.

Qua buổi tưởng niệm học sinh hứa quyết tâm luôn chấp hành tốt luật ATGT, đồng thời nêu cao hoạt động tưởng niệm các nạn nhân mà chúng ta cùng thế giới tổ chức là một sự kiện đặc biệt, là dịp để mọi người bày tỏ niềm thương xót với những người xấu số khi tham gia giao thông.

Lễ tưởng niệm củng là một cơ hội nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè, các thành viên trong cộng đồng.

Hảy vì niềm thương xót những người đả mất mà hành động an toàn của nhửng người đang sống!

Một số hình ảnh các hoạt động: