Năm 2020 : 1.233

Hoạt động 26-3 Lễ kết nạp đoàn viên mới

Hướng tới các ngày lễ lớn của quê hương đất nước, 46 năm giải phóng tỉnh Quảng Trị, 46 năm giải phóng huyện triệu phong, 111 năm ngày sinh của Cố tổng bí thư Lê Duẩn 7/4/1907 -7/4/2018. Nhằm  thực hiện  truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa ch thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững manhjveef quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Đồng thời tạo cơ hội cho các bạn thanh niên, Đội viên có cố gắng trong quá trình học tập, rèn luyện tu dưỡng  bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của ban chấp hành xã Đoàn Triệu Tài, chi bộ Trường THCS Triệu Tài, ngày 23 tháng 3 năm 2018 chi Đoàn và Liên Đội tổ chức cho học sinh làm vệ sinh, viếng nghĩa trang liệt sỹ xã Triệu Tài kết hợp với việc lồng ghép với việc tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới.

Một số hình ảnh tri ân, viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Triệu Tài

Lễ kết nạp Đoàn viên mới 23 tháng 3 năm 2018