Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Tháng 01 : 1.231
Năm 2020 : 1.231
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾ HOẠCH NHỎ

Thực hiện kế hoạch của hội đồng đội cấp trên”, trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng đội các cấp, Liên đội Trường THCS Triệu Tài đã phát động phong trào “Kế hoạch nhỏ” và đã được toàn thể đội viên, tích cực hưởng ứng. Qua phong trào này nhằm giáo dục cho các em ý thức tiết kiệm, ý thức bảo vệ môi trường, yêu lao động, đoàn kết, sẻ chia, cảm thông với mọi người; biết giúp đỡ và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Tạo ra được phong trào lá lành đùm lá rách,lá rách ít đùm lá rách nhiều.

Thực hiện kế hoạch của Liên đội năm học: 2017 - 2018, Tổng phụ trách đội đã xây dựng kế hoạch và triển khai, tuyên truyền, vận động đội viên tham gia.với chỉ tiêu thu gom 20 lon bia / 1 học sinh/ năm học, Nhờ vậy, phong trào này đã được duy trì tốt và đạt hiệu quả cao. Cụ thể, đầu tháng 4 năm 2018 Liên đội đã tổ chức tổng kết phong trào “Kế hoạch nhỏ”. Kết quả đạt được như sau:

- Tổng số lon bia, lon nước ngọt, : 53 Kg; 

-Giấy vụn:  15 kg 

Có được kết quả trên là nhờ vào sự nhiệt tình, tâm huyết của các anh, chị phụ trách ( GVCN) đã nhắc nhở, động viên, giáo dục học sinh ý thức thu gom, nhặt gom từng lon bia, lon nước ngọt,… Thông qua các buổi sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt chủ điểm, ngoại khóa, Liên đội đã thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở và kịp thời tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể tiêu biểu. Từ đó, động viên, khuyến khích các Chi đội, thực hiện tốt phong trào và nhân rộng mô hình “Kế hoạch nhỏ” trong toàn Liên đội.

Việc làm này không chỉ giúp giáo viên, học sinh mà còn giúp các bậc phụ huynh hiểu được mục đích, ý nghĩa của phong trào hoạt động Đội trong nhà trường nói chung, phong trào“Kế hoạch nhỏ” nói riêng cùng nhau tham gia, chung tay xây dựng môi trường luôn đảm bảo “Xanh - Sạch - Đẹp”, xây dựng Liên đội Trường THCS Triệu Tài luôn vững mạnh xuất sắc, mang lại nhiều ý nghĩa lớn, thiết thực; kết nối tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới